•  
  1. CÔNG TY CỔ PHẦN
  2. PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BỜ DỐC ATV VIỆT NAM
  3. ATV VIETNAM STD .., JSC
 • Tiếng Việt
 • English
 • Tin Tức

  Thư chúc mừng năm mới 2020

  Ngô Kiên

  01/01/2020

   

  Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác và Toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty.
  Năm 2019 vừa qua đi, chúng ta cùng nhau chào đón năm mới 2020, ATV Việt Nam trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể CBCNV trong Công ty lời chúc mừng năm mới 2020 an khang – thịnh vượng.
  Năm 2019 là một năm có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với ATV Việt Nam, đánh dấu những bước đột phá mới trong kinh doanh và hợp tác, tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ, đạt doanh thu theo đúng kế hoạch đề ra và đưa ATV Việt Nam trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam về phòng chống sạt trượt, bảo vệ mái dốc.
  Bước sang 2020, ATV Việt Nam mong rằng vẫn luôn nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của Quý Khách hàng, Quý Đối tác cũng như sự đồng sức, đồng lòng của toàn thể CBCNV. Đây sẽ là nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển của tập thể ATV Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, mang đến các công trình phòng chống sạt trượt, bảo vệ mái dốc đảm bảo các tiêu chí Chắc – Xanh – Bền – Đẹp.
  Một lần nữa, xin được gửi tới Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn CBCNV trong Công ty lời cảm ơn sâu sắc và chúc mừng năm mới 2020 với nhiều điều tốt đẹp.
  Trân trọng!


  ATV Vietnam vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đã khẳng định được úy tín trong hạng mục Gia cố và xử lý sạt trượt, phủ xanh, bảo vệ mái dốc tại rất nhiều công trình, gần nhất là trên các tuyến cao tốc lớn như Hạ Long – Vân Đồn, Bắc Giang – Lạng Sơn, La Sơn – Túy Loan…

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (+84) 243 280 8999 / Mrs.Xuân – G.D Assistant +84 936 952 000  hoặc để lại thông tin để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  Trân trọng cảm ơn!

   

  © 2019 Bản quyền thuộc về ATV Việt Nam

  Designed by iColor Branding