•  
  1. CÔNG TY CỔ PHẦN
  2. PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BỜ DỐC ATV VIỆT NAM
  3. ATV VIETNAM STD .., JSC
 • Tiếng Việt
 • English
 • Tin Tức

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN DOANH NGHIỆP

  Xuân Bùi

  04/12/2020

   

  Ngày 28/11/2020, ATV Việt Nam vui mừng tổ chức sự kiện đánh dấu 15 năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực xây dựng nói chung và 04 năm hoạt động chuyên sâu trong nghiên cứu, ứng dụng và thi công đa dạng các giải pháp PHÒNG CHỐNG SẠT TRƯỢT, BẢO VỆ BỜ DỐC.

  Cũng trong sự kiện này, ATV Việt Nam xin thông báo và trân trọng giới thiệu tên gọi mới với ý nghĩa chuyên sâu và nâng cao hơn trong nghành nghề sản xuất kinh doanh: CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BỜ DỐC ATV VIỆT NAM. Tên gọi mới được áp dụng từ ngày 24/11/2020 (các thông tin đăng ký doanh nghiệp khác không có gì thay đổi).
  Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV ATV Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và ghi nhận của Quý Khách hàng/ Đối tác trong suốt thời gian vừa qua. Bằng tên gọi mới, chúng tôi mong rằng vẫn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng/ Đối tác.
  Bằng kim chỉ nam “THẤU HIỂU BỜ DỐC, GIA CỐ NIỀM TIN”, chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực để nâng cao năng lực, khẳng định thương hiệu và mang lại sản phẩm là những công trình phòng chống sạt trượt, bảo vệ mái dốc đảm bảo tiêu chí “CHĂC – XANH – BỀN – ĐẸP”.
  Trân trọng cảm ơn./.
  ========================================
  Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam
  Tell: 0243 280 8999
  Địa chỉ: Số 36, Lô 2A, Trung Yên 11, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  © 2019 Bản quyền thuộc về ATV Việt Nam

  Designed by iColor Branding