•  
  1. CÔNG TY CỔ PHẦN
  2. PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BỜ DỐC ATV VIỆT NAM
  3. ATV VIETNAM STD .., JSC
 • Tiếng Việt
 • English
 • Tin Tức

  THÔNG BÁO THAY ĐỔI ĐỊA ĐIỂM KINH DOANH

  Ngô Kiên

  01/12/2020

   

  Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác
  Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển Hạ Tầng ATV Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng và Đối tác đã luôn tin tưởng đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty và tạo điều kiện thuận lợi trong việc liên hệ công tác với Quý Khách hàng và Đối tác, chúng tôi trân trọng thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác của về việc thay đổi địa điểm kinh doanh, cụ thể như sau:
  Địa chỉ văn phòng giao dịch mới: Số 36, Lô 2A, Trung Yên 11, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam.
  Thay cho:
  Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ: Số 43A, Ngõ 91, Đường Trần Duy Hưng, Tổ 15, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
  Kể từ ngày 19 tháng 06 năm 2020, các giao dịch kinh doanh, thư tín… Quý Khách hàng và Đối tác vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng giao dịch mới như trên.
  Thông báo này thay cho công văn và thư gửi tới toàn thể Quý Khách hàng và Đối tác. Mọi thông tin kinh doanh và hoạt động khác của chúng tôi không có sự thay đổi.
  Chúng tôi hy vọng sẽ luôn nhận được sự ủng, hợp tác của Quý Khách hàng và Đối tác.
  ATV Việt Nam Trân trọng cảm ơn và kính chúc sức khỏe./.


  ATV Vietnam vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đã khẳng định được úy tín trong hạng mục Gia cố và xử lý sạt trượt, phủ xanh, bảo vệ mái dốc tại rất nhiều công trình, gần nhất là trên các tuyến cao tốc lớn như Hạ Long – Vân Đồn, Bắc Giang – Lạng Sơn, La Sơn – Túy Loan…

  Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (+84) 243 280 8999 / Mrs.Xuân – G.D Assistant +84 936 952 000 hoặc để lại thông tin để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  Trân trọng cảm ơn!

  © 2019 Bản quyền thuộc về ATV Việt Nam

  Designed by iColor Branding