•  
  1. CÔNG TY CỔ PHẦN
  2. PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BỜ DỐC ATV VIỆT NAM
  3. ATV VIETNAM STD .., JSC
 • Tiếng Việt
 • English
 • Tin công ty

  KỶ NIỆM DẤU MỐC 06 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN ATV VIỆT NAM

  Ngô Kiên

  04/03/2023

   

  – Ngày 30/11/2016, Công ty tiến hành chuyển đổi cơ cấu thành viên HĐQT và xác định phương hướng hoạt động mới, lấy tên là Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển hạ tầng ATV Việt Nam. Nghành nghề kinh doanh chính là thi công xây dựng các công trình dân dụng, giao thông và hạ tầng kỹ thuật, bước đầu tiếp cận và triển khai thi công hạng mục gia cố bảo vệ mái dốc cho một số dự án đường cao tốc.

  – Tháng 11/2020, ATV Việt Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần phát triển công nghệ bảo về bờ dốc ATV Việt Nam, xác định mục tiêu tập trung phát triển ngành nghề kinh doanh chủ đạo là tư vấn thiết kế và cung cấp giải pháp, cung cấp vật tư trong và ngoài nước, thi công hoàn thiện công tác “phòng chống sạt trượt và bảo vệ mái dốc” cho các công trình giao thông, thủy điện và hạ tầng kỹ thuật.

  – Trong loạt chương trình kỉ niệm dấu mốc 06 năm hình thành và phát triển, ATV Việt Nam xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể CBCNV đã luôn sát cánh, đồng hành và đóng góp cho sự phát triển hệ thống ATV, đồng thời cũng xin lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý Khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, hỗ trợ và hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua.

  Với phương châm ” THẤU HIỂU BỜ DỐC, GIA CỐ NIỀM TIN”, chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần vào cho sự phát triển chung của xã hội, ATV Việt Nam cam kết không ngừng nỗ lực để nâng cao năng lực, khẳng định thương hiệu và mang lại sản phẩm là những công trình phòng chống sạt trượt, bảo vệ mái dốc đảm bảo tiêu chí “CHĂC – XANH – BỀN – ĐẸP”


  ========================================
  Công ty Cổ phần phát triển công nghệ bảo vệ bờ dốc ATV Việt Nam
  Tell: 0243 280 8999
  Địa chỉ: Số 36, Lô 2A, Trung Yên 11, Khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam

  © 2019 Bản quyền thuộc về ATV Việt Nam

  Designed by iColor Branding