•  
  1. CÔNG TY CỔ PHẦN
  2. PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ BẢO VỆ BỜ DỐC ATV VIỆT NAM
  3. ATV VIETNAM STD .., JSC
 • Tiếng Việt
 • English
 • Dự án thực hiện

  Checksite và Kết thúc thi công hạng mục Phòng chống sạt trượt cho Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn La Sơn – Tuý Loan.

  Ngô Kiên

  22/12/2019

   

  – ATV Việt Nam xin trân trọng cảm ơn các Cơ quan quản lý nhà nước, Chủ đầu tư, Tư vấn giám sát và các Đơn vị thầu chính đã luôn tin tưởng, tạo điều kiện hỗ trợ chúng tôi trong suốt quá trình thi công.
  – Cảm ơn toàn bộ tập thể cán bộ, công nhân viên ATV Việt Nam và các đơn vị cung cấp đã nỗ lực hết mình để mang đến công trình đảm bảo tiêu chí “chắc – bền – đẹp- chi phí hợp lý”
  – Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực, sáng tạo, học hỏi không ngừng trong công tác tư vấn thiết kế và thi công hạng mục Phòng chống sạt trượt, bảo vệ mái dốc. Rất hân hạnh được hợp tác với Quý Đối tác ở các dự án tiếp theo.


  ATV Vietnam vinh dự là đơn vị thiết kế và thi công chuyên nghiệp, đã khẳng định được úy tín trong hạng mục Gia cố và xử lý sạt trượt, phủ xanh, bảo vệ mái dốc tại rất nhiều công trình, gần nhất là trên các tuyến cao tốc lớn như Hạ Long – Vân Đồn, Bắc Giang – Lạng Sơn, La Sơn – Túy Loan…

  Liên hệ với chúng tôi qua Hotline: (+84) 243 280 8999 / Mrs.Xuân – G.D Assistant +84 936 952 000 hoặc để lại thông tin để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

  Trân trọng cảm ơn!

   

  © 2019 Bản quyền thuộc về ATV Việt Nam

  Designed by iColor Branding